Mẫu bán tải Toyota Hilux Revo 2018 bán chính thức tại Thái Lan chỉ 466 triệu đồng

Một số thông tin rò rỉ cho biết, mẫu Toyota Hilux Revo 2018 sẽ được bán ra chính thức tại Thái Lan trong thời gian tới với giá chỉ 466 triệu đồng.

Dường như mẫu bán tải Hilux của Toyota không chỉ gặp khó khăn ở thị trường Việt Nam. Ngay cả các số liệu từ Thái Lan, mẫu Hilux cũng không đạt được kết quả như mong đợi. Vì vậy, hãng sản xuất ô tô số 1 thế giới đã quyết định nâng cấp mẫu Hilux thay thế phiên bản tiền nhiệm đã được bán ra từ năm 2015.

Mẫu bán tải Toyota Hilux Revo 2018 bán chính thức tại Thái Lan chỉ 466 triệu đồng

Một số hình ảnh cho thấy, mẫu Hilux Revo 2018 mang các đường nét của mẫu Tacoma, trong đó, lưới tản nhiệt lục giác đen bóng và thanh bao quanh crôm sáng, với kích cỡ lớn hơn và dáng đứng hơn trước, thanh cản va điêu khắc thể thao hơn, tích hợp đèn sương mù nhỏ ở hai bên và viền chữ C mạ crôm. Phía sau xe vẫn được giữ nguyên như cũ.

Hilux Revo được Toyota trang bị vô lăng đa chức năng với màn hình MID, bảng đồng hồ Optitron Meter, điều khiển hành trình chủ động, chìa khóa thông minh, nút bấm khởi động, đèn chạy ban ngày LED, chế độ lái Eco/Power, ngăn làm mát và các cửa điều hòa phía sau.

Hilux Revo được Toyota trang bị vô lăng đa chức năng với màn hình MID, bảng đồng hồ Optitron Meter

Về tính năng an toàn, Toyota Hilux Revo mới được trang bị 7 túi khí, hệ thống kiểm soát lực kéo chủ động, ổn định thân xe, hệ thống kiểm soát moóc kéo, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hỗ trợ đổ đèo.

 

Hilux Revo có 2 phiên bản là tiêu chuẩn và bản Rocco. Rocco sở hữu lưới tản nhiệt màu xám và thanh viền màu đen, thanh cản va màu xám kim loại, la-zăng hợp kim 18 inch với lốp địa hình, nội thất màu đen với đồng hồ Optitron màu trắng và đèn sương mù LED.

Các tùy chọn truyền động vẫn không thay đổi. Toyota Hilux Revo 2018 sẽ được cung cấp với 6 lựa chọn động cơ. Giá bán cụ thể của Hilux Revo phiên bản Smartcab tại Thái Lan có giá bắt đầu từ 679.000 baht (~ 466 triệu VNĐ).

Trong khi đó, Hilux Revo Rocca có giá bán từ 899.000 baht (~ 617 triệu VNĐ) với nhiều phụ kiện đặc biệt kèm theo. Cuối cùng, Rocco cabin kép có giá khởi điểm là 1.129.000 baht (~ 891 triệu VNĐ).

Theo BÁ VƯƠNG/ VTV.VN

Yêu cầu báo giá
Gọi ngay

0911 711 588