Toyota C-HR sẽ có giá từ 810 triệu đồng tại Malaysia

(Toyota Vinh) – Mẫu SUV cỡ nhỏ đang ăn khách của Toyota sẽ chính thức được bán ra tại Malaysia kể từ đầu năm 2018.

Toyota
Toyota C-HR đã được giới thiệu tại Malaysia kể từ tháng 8/2017 và sẽ bắt đầu được bán ra kể từ đầu năm 2018 – Ảnh Paultan.org
Toyota Malaysia đã chính thức hé lộ giá bán của mẫu SUV cỡ nhỏ Toyota C-HR tại thị trường Malaysia. Giá khởi điểm của mẫu xe này sẽ là 145.500 Rm (khoảng 810 triệu đồng). Mẫu SUV này đã được trưng bày và giới thiệu tại Malaysia từ tháng 8/2017 nhưng đến thời điểm hiện tại Toyota Malaysia mới công bố giá bán của chiếc xe này. Đáng chú ý là mẫu SUV này sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan và sẽ được bán ra kể từ đầu năm 2018 khi thuế nhập khẩu xe từ Thái vào Malaysia sẽ được miễn (0%).


Toyota C-HR 2018 hiện đang là mẫu Mini SUV được ưa thích trên toàn thế giới
Toyota C-HR tại thị trường Malaysia sẽ chỉ có tùy chọn động cơ I-4 2.0L Dual VVT-I với công suất cực đại 137 mã lực và mô men xoắn ở mức 170 Nm. Đi kèm là hộp số tự động vô cấp CVT có chế độ giả lập 7 tốc độ. Toyota C-HR được xây dựng từ nền tảng TNGA (Toyota New Global Architecture) của Toyota với trọng tâm xe thấp, mạnh mẽ hơn và trọng lượng thấp hơn các mẫu xe trước đây. Toyota khẳng định độ bền của cấu trúc được tăng cường thêm bởi các điểm hàn, phần đệm và keo dán tại và xung quanh các kết cấu quan trọng.


Toyota C-HR được xây dựng trên nền tảng TNGA mới đang rất thành công của Toyota
Trang bị an toàn bao gồm cảnh báo va chạm, cảnh báo chệch làn, điều khiển hành trình, phanh tay điện tử. Hệ thống ổn định thân xe VSC, chống trượt TC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, cảnh báo áp suất lốp, 7 túi khí.

Tại thị trường Việt Nam, chiếc Toyota C-HR đầu tiên đã xuất hiện khi được nhập khẩu về qua kênh phân phối tư nhân. Chiếc Toyota C-HR tại Việt Nam là bản cho thị trường Bắc Mỹ và được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo báo giao thông

Yêu cầu báo giá
Gọi ngay

0911 711 588